HeaderAds_www_728x90_002

LATEST REVIEWS

รีวิวเกม Override 2: Super Mech League สงครามหุ่นยักษ์ถล่มเมือง

ก่อนเริ่มรีวิวเกม Override 2: Super Mech League ทางทีมงานต้องขอออกตัวก่อนว่า เรายังไม่เคยได้มีโอกาสได้เล่นเกมภาคแรกมาก่อน (Override Mech City) ดังนั้นความรู้สึกในการเล่นเกมนี้ในครั้งแรก เราจึงเริ่มลองใหม่ตั้งแต่ต้น (ตั้งแต่เริ่ม Tutorial กันเลยทีเดียว) และพยายามใช้ความเข้าใจตัวเกมอยู่สักพักใหญ่ๆ ก่อนจะค้นพบว่า แท้จริงแล้ว เกมนี้ ก็มีความสนุกเฉพาะตัวพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนจะเป็นยังไงบ้างนั้น มาลองติดตามดูกันครับ เนื้อเรื่อง เกม Override 2: Super Mech League…

Read More
รีวิว Alice In Borderland

รีวิว Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) | Netflix

หลังจากที่ช่วงหยุดยาวปีใหม่ ทีมงานครอบครัวเล่นเกมได้มีโอกาสนั่งดูซีรี่ส์ใน Netflix ไปยาวๆ หลายเรื่อง ซึ่งหลังจากดูจบแล้ว เลยทำการคัดเลือก และมารีวิวเพื่อชวนเพื่อนๆ ให้ไปดูด้วยกันครับ เริ่มจาก Alice in Borderland ซีรี่ส์สำหรับคอเกม และผู้ชื่นชอบแนวสืบสวน ระทึกขวัญกันก่อนเลย.สำหรับซีรี่ส์ Netflix เรื่อง Alice in Borderland พวกเราขอออกตัวไว้ก่อนว่า ยังไม่มีโอกาสอ่านมังงะมาก่อน (มังงะต้นฉบับชื่อญี่ปุ่น Imawa no Kuni no Arisu) เริ่มก็มาดูในเวอร์ชั่น…

Read More
รีวิว Corsair K68

รีวิว Corsair K68 RED LED คีย์บอร์ด Mechanical ที่ใครๆ ก็ใช้ได้

รีวิวส่งท้ายปี 2020 ของเพจครอบครัวเล่นเกม ขอมาลงเอยที่คีย์บอร์ด Mechanical แบรนด์ Corsair รุ่น K68 RED LED ที่เจ้าของบทความได้ซื้อมาใช้เองครับ โดยก่อนหน้านี้ คีย์บอร์ดตัวเดิมที่ใช้อยู่ เป็นคีย์บอร์ดธรรมดาๆ ที่มีไฟ RGB พอให้วิบวับบ้างตามกระแส แต่หลังจากใช้ทำงานมาตลอดแทบทุกวัน ทั้งการพิมพ์งาน วาดรูป ตัดต่อวีดิโอ และเล่นเกมคอมมาตลอด 3 ปี การใช้งานต่างๆ ก็เริ่มมีปัญหา จนต้องหาซื้อตัวใหม่มาเปลี่ยน สุดท้ายก็มาลงเอยที่ Corsair…

Read More
โปรเจคเตอร์พกพา

รีวิว : โปรเจคเตอร์พกพา BenQ รุ่น GS2 ความบันเทิงทุกที่ทุกเวลา

ทุกวันนี้ ผู้คนนิยมติดตามความบันเทิงอย่างที่ตัวเองชื่นชอบกันมากขึ้น ทั้งการเล่นเกม การดูซีรี่ส์ หรือแม้แต่การชมคลิป ซึ่งแน่นอนว่า การชมสิ่งเหล่านั้นบนจอภาพขนาดเล็ก อาจทำให้รู้สึกได้ว่าไม่จุใจ และขาดอรรถรส ดังนั้น การมีเครื่องโปรเจคเตอร์แบบพกพาติดตัวไว้ เพื่อแก้ปัญหานี้ ก็ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว และบทความรีวิวฉบับนี้ เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับเจ้า BenQ GS2 โปรเจคเตอร์พกพามากความสามารถตัวนี้กันครับ อุปกรณ์ภายในกล่อง ตัวเครื่องโปรเจคเตอร์ BenQ GS2 ชุดอแดปเตอร์ + สายไฟ Wireless Dongle รีโมทคอนโทรล กระเป๋าพกพา…

Read More
รีวิว Marshall Major III Bluetooth

รีวิว หูฟัง Marshall Major III Bluetooth ฟังเพลงอะไรก็ร็อค แล้วฟังเล่นเกมล่ะ?

หูฟัง Marshall Major III Bluetooth หูฟังของแบรนด์ Marshall ในซีรี่ส์ Major สำหรับตัวที่เรานำมารีวิวในครั้งนี้คือ รุ่น Major III Bluetooth (รุ่นนี้จะแบ่งเป็นแบบมีสาย และไร้สาย หากเป็นรุ่นไร้สายจะมีคำว่า Bluetooth ต่อท้าย) ซึ่งรุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับพกพาไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ ทั้งการฟังเพลง หรือจะนำไปใช้เป็นแฮนด์ฟรีสนทนาสำหรับโทรศัพท์มือถือก็ยังได้ นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมด ในรีวิวนี้ เราขอแอบนำเจ้าหูฟัง Marshall Major III Bluetooth มารีวิวการเล่นเกมด้วย…

Read More
รีวิว Sackboy A Big Adventure

รีวิว Sackboy: A Big Adventure การผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของน้องกระสอบตัวจิ๋ว (PS4/PS5)

Sackboy น้องตุ๊กตาผ้ากระสอบตัวจิ๋ว ตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากเกม Little Big Planet ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ PlayStation® ได้ถูกนำมาวาดลวดลายอีกครั้งในเกม Sackboy: A Big Adventure ที่พัฒนาโดย Sumo Digital และการกลับมาของ Sackboy ในครั้งนี้ก็มาพร้อมการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ ตื่นเต้นระทึกใจ ในรูปแบบมัลติเพลเยอร์สามมิติ และแน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกม Exclusive ของ Playstation ซึ่งวางจำหน่ายบนเครื่อง PS4 และ PS5 โดยเวอร์ชั่นที่เรามารีวิวนั้น…

Read More

Page 1 of 1

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password