HeaderAds_www_728x90_002

LATEST REVIEWS

BenQ EW3280U จอคอม 4K HDR เกมคอนโซล PS4

รีวิว BenQ EW3280U จอคอม 4K HDR เล่นเกมคอนโซล (PS4) ทำงาน จบในจอเดียว

จอคอม BenQ รุ่น EW3280U เป็นจอคอมรุ่นล่าสุดประจำปี 2020 จากแบรนด์ BenQ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรุ่น E Series มาพร้อมกับขนาดจอ 32 นิ้ว ความละเอียด 4K HDR และฟังก์ชั่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชั่น โดดเด่นทั้งการเล่นเกมจากเครื่องคอนโซล อย่าง PS4 และใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมถึงการใช้งานเฉพาะด้านอย่างงานตัดต่อและออกแบบกราฟิก เรียกได้ว่า ครบครันทุกอย่าง ส่วนจะมีรายละเอียดการใช้งานจริงเป็นอย่างไรบ้างนั้น บทความนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้กันครับ สเปคจอคอม BenQ…

Read More
AeternoBlade II Director's Rewind

รีวิว AeternoBlade II : Director’s Rewind

นับเป็นเวลาเกือบหนึ่งปี หลังจากบริษัท Corecell Technology จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของคนไทยได้นำเกม AeternoBlade II ออกวางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซลทั่วโลก และเกมเมอร์ทั้งหลายก็ได้เข้าไปพิสูจน์ตัวเกมกันมาแล้ว แม้ว่ากระแสตอบรับในช่วงเวลานั้นจะมีทั้งแง่บวกและแง่ลบ แต่จุดหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือ AeternoBlade II ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทะเยอทะยาน กล้าคิดกล้าทำ และยอมทุ่มเทกำลังทั้งหมดในการผลักดันจนตัวเกมกลายเป็นที่รู้จักและมีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจน วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับการรีบูทครั้งใหญ่ที่จะทำให้ AeternoBlade II ขยับเข้าใกล้สิ่งที่เรียกว่า ความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น หรืออย่างน้อยที่สุด นี่คือ พลังที่จะทำให้วงการนักพัฒนาเกมไทยสว่างไสวขึ้นมาอีกครั้ง *** ขอขอบคุณโค้ดตัวเกม AeternoBlade ทั้ง 2…

Read More
รีวิว Cris Tales

รีวิว – Cris Tales (Demo) ผจญภัยข้ามเวลาเสมือนโลกในนิทาน

หากเพื่อนๆ ชื่นชอบเกมที่มีลายเส้นการ์ตูนอนิเมชั่น 2D ที่สวยงาม ดนตรีประกอบอันแสนไพเราะ และเกมแนว JRPG เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้ *** เกมนี้ เรารีวิวจากเดโม่ตัวเกมที่เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการ ผ่านทางระบบ PlayStation 4 (Zone 1) *** ความประทับใจแรก ความประทับใจแรกที่เราเห็นจากตัวเกม Demo นั่นก็คือ ภาพและเสียงที่สร้างความประทับใจ แม้จะไม่รู้เรื่องราวของตัวเกม แต่เราก็เชื่อได้เลยว่า เพื่อนๆ ต้องหยิบคอนโทรลเลอร์มาลองเล่นดูอย่างแน่นอน เนื้อเรื่อง Cris Tales…

Read More

รีวิวเกม Ghost of Tsushima นักรบปีศาจแห่งสึชิมะ

Ghost of Tsushima หรือชื่อภาษาไทย “นักรบปีศาจแห่งสึชิมะ” อีกหนึ่งบทตำนานที่เป็นที่กล่าวขานของญี่ปุ่นที่ Sucker Punch ได้เรียบเรื่อง แต่งเติมเสริมเรื่องราวมาในรูปแบบของเกมให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้สัมผัสถึงบรรยากาศในตำนานนั้น. สำหรับรีวิวที่ท่านกำลังอ่านต่อไปนี้ พวกเราเพจ “ครอบครัวเล่นเกม” พยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะหลีกเลี่ยงเนื้อหาหลักของตัวเกม และสาระสำคัญต่างๆภายในเกม เพื่อที่จะเป็นอีกหนึ่งทางสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจจะซื้อเกมนี้ดีไหม. ก่อนอ่านรีวิวนี้ อยากให้เพื่อนๆ ทิ้งความคิดการเปรียบเทียบจากเกมอื่นไว้สักครู่ และสัมผัสเนื้อหาปลีกย่อยที่เราจะนำเสนอ ความน่าสนใจของ Ghost of Tsushima. “บทความต่อไปนี้ ไม่มีส่วนของเนื้อเรื่องหลัก และความลับสำคัญต่างๆ ภายในเกม” บทนำของ Ghost…

Read More
The Last Of Us Part II Review Screenshot Featured

รีวิวเกม The Last of Us Part II

สำหรับการรีวิว The Last of Us Part II ที่เพื่อนๆ กำลังอ่านต่อไปนี้ พวกเราเพจ “ครอบครัวเล่นเกม” พยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะรีวิวโดยหลีกเลี่ยงการสปอยเนื้อหาและสาระสำคัญภายในเกมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทั้งนี้ ไม่ใช่เพราะจรรยาบรรณใดๆ ของพวกเรา แต่หลังจากที่ได้เล่นเกมนี้จนจบ พวกเรารู้สึกว่าคุณค่าของเกมนี้ มันลึกซึ้งเกินกว่าที่จะกล่าวด้วยข้อความชี้นำใดๆ ดังนั้น สิ่งเดียวที่พวกเราอยากให้เพื่อนๆ ในฐานะผู้เล่นได้พิจารณาตามก็คือ ได้โปรดสัมผัส ลองเล่น เปิดใจ และตัดสินเกมนี้ด้วยตัวของเพื่อนๆ เอง และให้บทความรีวิวของพวกเราต่อไปนี้ เป็นเพียงสื่อกลางที่ทำให้เกิดความรู้สึกเหล่านั้นก็พอครับ คำแนะนำ :…

Read More
The_Last_of_Us_Part_II_Preview_Screenshot_Featured

พรีวิวเกม The Last of Us Part II สัมผัสแรกกับการเรื่องราวครั้งใหม่

หลังจากเฝ้ารอคอยมาอย่างยาวนานกับเกม The Last of Us Part II วันนี้พวกเราทีมงานครอบครัวเล่นเกมรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ ที่จะมาพรีวิวเพื่อบอกเล่าความรู้สึกที่ได้ลองเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรกให้เพื่อนๆ ทุกคนได้อ่านกัน เพราะไม่ว่าสิ่งที่ทุกคนรู้หรือได้ยินมาเกี่ยวกับเกมนี้จะคืออะไร แต่เราเชื่อว่า ความประทับใจแรกที่ได้ลองเล่นเกมนี้ด้วยตัวเอง แต่ละคนจะตีความหมายที่แตกต่างกันออกไป และนี่คือความรู้สึกแรกของพวกเราครับ (ไม่มีการสปอยล์เนื้อเรื่องใดๆ ในบทความนี้) หลังจากที่พวกเราได้ลองเล่นเกม The Last of Us Part II ไปประมาณ 2 ช.ม. สิ่งแรกที่รู้สึกชอบและแตกต่างจากเกมอื่นๆ เลยก็คือ เรื่องของการแปลภาษาไทยที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password