HeaderAds_www_728x90_002

LATEST PLAYSTATION NEWS

FIFA 21 Voucher Bundle

Sony ประกาศวางจำหน่ายชุดคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK®4 Wireless Controller EA SPORTS™ FIFA 21 Voucher Bundle วันที่ 9 ตุลาคมนี้ ในราคา 2,990 บาท

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายชุดคอนโทรลเลอร์ไร้สาย “DUALSHOCK®4 Wireless Controller EA SPORTS™ FIFA 21 Voucher Bundle” (รหัสผลิตภัณฑ์ ASIA-00401) วันเดียวกันกับเกม “EA SPORT™ FIFA 21” ในวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ในราคา 2,990 บาท ในชุดคอนโทรลเลอร์ไร้สาย…

Read More
PlayStation 5

เปิดราคา PlayStation 5 วันวางจำหน่าย ราคา และสเปคเครื่องอย่างเป็นทางการ

Sony Interactive Entertainment (SIE) ประกาศรายละเอียดราคาพร้อมวันวางจำหน่ายเครื่องเกม PlayStation 5 (PS5) ผ่านงานดิจิทัลไลฟ์ PlayStation 5 Showcase เมื่อวันที่ 17 กันยายน เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย พร้อมตัวอย่างเกมใหม่ที่จะวางจำหน่ายในช่วงปี 2020-2021 รายชื่อเกมใหม่ที่จะวางจำหน่ายบนเครื่อง PS5 Final Fantasy XVI Marvel’s Spider-Man: Miles Morales…

Read More
BenQ EW3280U จอคอม 4K HDR เกมคอนโซล PS4

รีวิว BenQ EW3280U จอคอม 4K HDR เล่นเกมคอนโซล (PS4) ทำงาน จบในจอเดียว

จอคอม BenQ รุ่น EW3280U เป็นจอคอมรุ่นล่าสุดประจำปี 2020 จากแบรนด์ BenQ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรุ่น E Series มาพร้อมกับขนาดจอ 32 นิ้ว ความละเอียด 4K HDR และฟังก์ชั่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชั่น โดดเด่นทั้งการเล่นเกมจากเครื่องคอนโซล อย่าง PS4 และใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมถึงการใช้งานเฉพาะด้านอย่างงานตัดต่อและออกแบบกราฟิก เรียกได้ว่า ครบครันทุกอย่าง ส่วนจะมีรายละเอียดการใช้งานจริงเป็นอย่างไรบ้างนั้น บทความนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้กันครับ สเปคจอคอม BenQ…

Read More

สายแข่งแรลลี่ออกลุยสนามได้แล้ววันนี้กับ WRC9 ลิขสิทธิ์การแข่งขันแท้จาก FIA สมจริงกว่าที่เคยบน PC, Xbox One และ PlayStation 4

WRC9 (World Rally Championship) การแข่งขันแรลลี่ลิขสิทธิ์แท้จาก FIA กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสมจริงกว่าที่เคยมีด้วยระบบฟิสิกส์ใหม่และสนามการแข่งขันมากกว่า 100 สนามใน 15 ประเทศทั่วโลกและมีการเพิ่มรถแข่งแรลลี่ในตำนานกว่า 15 คัน เช่น Ford Escort MK II ปี 1973, Audi Quattro A2 ปี 1984. WRC 9 ยังมาพร้อมกับโหมดการเล่นแบบใหม่ 2 โหมดเพิ่มความสนุกให้แก่การเล่นที่สมจริงขึ้นด้วยโหมดสำหรับเป็นผู้ช่วยคนขับ…

Read More
AeternoBlade II Director's Rewind

รีวิว AeternoBlade II : Director’s Rewind

นับเป็นเวลาเกือบหนึ่งปี หลังจากบริษัท Corecell Technology จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของคนไทยได้นำเกม AeternoBlade II ออกวางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซลทั่วโลก และเกมเมอร์ทั้งหลายก็ได้เข้าไปพิสูจน์ตัวเกมกันมาแล้ว แม้ว่ากระแสตอบรับในช่วงเวลานั้นจะมีทั้งแง่บวกและแง่ลบ แต่จุดหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือ AeternoBlade II ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทะเยอทะยาน กล้าคิดกล้าทำ และยอมทุ่มเทกำลังทั้งหมดในการผลักดันจนตัวเกมกลายเป็นที่รู้จักและมีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจน วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับการรีบูทครั้งใหญ่ที่จะทำให้ AeternoBlade II ขยับเข้าใกล้สิ่งที่เรียกว่า ความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น หรืออย่างน้อยที่สุด นี่คือ พลังที่จะทำให้วงการนักพัฒนาเกมไทยสว่างไสวขึ้นมาอีกครั้ง *** ขอขอบคุณโค้ดตัวเกม AeternoBlade ทั้ง 2…

Read More
Ary and the Secret of Seasons

Ary and the Secret of Seasons วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมรองรับภาษาไทยในราคาเพียง 990 บาทบน PSN สโตร์ไทย

วันที่ 1 ก.ย. นี้ ผู้จัดจำหน่ายเกมอินดี้ Modus Games และทีมพัฒนาเกม eXiin เปิดตัวเกมที่ได้รับรางวัลมากมายอย่างเป็นทางการกับ Ary and the Secret of Seasons พร้อมรองรับภาษาไทยพิเศษเฉพาะบนคอนโซลเท่านั้น Ary and the Secret of Seasons เป็นเกมแอ็คชั่น-ผจญภัยที่พาผู้เล่นออกเดินทางในโลกแห่งวาลดี้สุดอลังการไปกับสาวน้อยเอรี่ผู้มีพลังพิเศษในการควบคุมฤดูกาลต่างๆ โดยเอรี่ต้องเรียนรู้วิธีควบคุมพลังแห่งฤดูกาลเพื่อใช้ในการกำจัดศัตรู และแก้ไขปริศนาเพื่อก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ พร้อมความช่วยเหลือจากเหล่าผู้พิทักษ์แห่งฤดูกาลทั้ง 4 ในการผจญภัยบนโลกแห่งวาลดี้ นานมาแล้วโลกแห่งวาลดี้ถูกคุกคามโดยนักเวทที่ชั่วร้ายและเขาได้พ่ายแพ้ให้กับนักรบในตำนานและถูกผนึกไว้ไปชั่วนิรันดร์…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password