HeaderAds_www_728x90_002

LATEST PLAYSTATION NEWS

สรุปคุณสมบัติใหม่จากเฟิร์มแวร์ล่าสุดของ PlayStation 5 (PS5) และ PlayStation App

Firmware ตัวใหม่ล่าสุด (14 เมษายน 2564) ของเครื่องเกม PlayStation 5 (PS5) ได้มีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ ดังต่อไปนี้ คุณสมบัติใหม่ๆ ของ PlayStation 5 เพิ่มพื้นที่การเก็บเกม PS5 ให้มากขึ้น ผ่านอุปกรณ์ภายนอก (External) ที่เชื่อมต่อพอร์ต USB ทั้งนี้ วิธีการดังกล่าวเป็นเพียงการเก็บเกม PS5 เท่านั้น ผู้เล่นไม่สามารถเล่นเกม PS5 จากอุปกรณ์ภายนอกได้โดยตรง (แต่เกม…

Read More

รู้จักกับตัวละครภายใน Cris Tales เกม JRPG สวยงามทุกลายเส้น พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล

Modus Games เปิดตัว ตัวอย่าง “ตัวละคร” ใหม่ในรายการ GamesRadar’s Future Games ตัวอย่างนี้แนะนำให้คุณรู้จักกับตัวละครหลักที่เข้าร่วมการเดินทางกับ Crisbell ในการผจญภัยของเธอ แน่นอนว่ามีตัวละครที่น่าสนใจมากมายนี้ที่จะทำให้โลกของ Cris Tales นั้นมีชีวิตชีวาพร้อมให้คุณตกหลุมรักอย่างแน่นอน Cris bell นักเวทย์แห่งกาลเวลาที่เพิ่งตื่นขึ้นมา พากย์เสียงโดย คุณ Kira Buckland ผู้ผ่านประสบการณ์พากษ์เสียงมาแล้วทั้ง 2B ใน NeiR: Automata, 2B และ…

Read More

Ghost of Tsushima เตรียมสร้างเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ โดย Sony Pictures กำกับโดย Chad Stahelski (ผู้กำกับเรื่อง John Wick)

Ghost of Tsushima เกมที่เล่าเรื่องราวของ จิน ซาไค ซามูไรแห่งเกาะสึชิมะที่ต้องต่อสู้กับทัพมองโกลที่เข้ามารุกราน จนท้ายที่สุด เขาต้องปรับกลยุทธ์การต่อสู้เพื่อรับมือกับเหล่าศัตรูที่แม้ว่าการตัดสินใจของเขาจะต้องขัดกับธรรมเนียมแห่งซามูไร เพื่อบรรลุเป้าหมายให้ได้เขาจำเป็นต้องเลือกไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เกม Ghost of Tsushima เป็นเกมที่วางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 (PS4) ที่ทำยอดขายได้มากกว่า 6.5 ล้านชุด และได้รับกระแสการตอบรับจากผู้เล่นทั่วโลกในแง่เกมการเล่น และทัศนียภาพ รวมถึงบรรยากาศภายในเกมที่ออกแบบมาได้สวยสดงดงาม โดยล่าสุด ทาง PlayStation และ Sucker Punch…

Read More

Returnal ประกาศ Gone Gold พร้อมเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตแผ่นเตรียมวางจำหน่าย 30 เมษายนนี้

Returnal เกมผจญภัยมุมมองบุคคลที่สามบนเครื่องเล่น PlayStation 5 (PS5) ที่ให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้ากับการต่อสู้บนดาวเคราะห์ที่มืดมน และการเอาตัวรอดจากศัตรูสุดแสนโหดเหี้ยมที่พร้อมจะเอาชีวิตของคุณ โดยล่าสุด (26 มี.ค. 64) Housemarque บริษัทผู้พัฒนาเกม Returnal ได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่า Returnal เข้าใกล้ความสำเร็จไปอีกหนึ่งขั้น โดยกล่าวว่า ตัวเกมพัฒนาเสร็จสมบูรณ์แล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการผลิตเป็นรูปแบบแผ่นเพื่อการจัดจำหน่ายต่อไป เกม Returnal กำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทาง วันที่ 30 เมษายน 2564 ในรูปแบบแผ่น และดิจิทัลดาวน์โหลดบน PS…

Read More

MotoGP 21 ท้าทายยิ่งกว่าที่เคยมี กับการแข่งขันระหว่างผู้เล่นมากถึง 22 คนพร้อมกันบนเครื่องเล่นเกมเน็กซ์เจน PlayStation 5 และ Xbox Series X | S เร็วๆนี้

MotoGP 21 ซีรี่ย์การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ที่มีผู้ติดตามการแข่งอย่างแพร่หลายทั่วโลกสุดเร้าใจสู่เกมให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ในทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch, Google Stadia และ PC บน Steam / Epic Store พร้อมกันวันที่ 22 เมษายน 2021 นี้…

Read More
EVO

PlayStation จับมือ RTS ร่วมทุนซื้อทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน Evolution Championship Series (EVO)

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ (SIE) และ RTS บริษัทร่วมลงทุนด้านอีสปอร์ต ประกาศร่วมทุนซื้อกิจกรรมทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน Evolution Championship Series (EVO) เวทีเกมการต่อสู้ยิ่งใหญ่ที่ดึงดูดผู้คนทั่วทั้งโลกมาอย่างยาวนาน Evo Online การแข่งขันเกมต่อสู้ผ่านทางออนไลน์เต็มรูปแบบจะจัดขึ้นในวันที่ 6-8 และ 13-15 สิงหาคมนี้จะเป็นการแข่งขันสำหรับผู้เล่นในอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเซีย และละตินอเมริกา โดยผู้เล่นสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งจะมีการแข่งขันในเกม Tekken 7, Street Fighter V:…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password