HeaderAds_www_728x90_002

LATEST NINTENDO NEWS

วิธีแกะแผ่นเกมยังไง ให้เหมือนใหม่ตลอด

เพื่อนๆ เกมเมอร์หลายคน คงเคยมี “กล่องเกม” ที่เราซื้อไว้ พอนานวันไปก็เริ่มมีรอยขีดข่วน รอยขนแมว รอยถลอกจากการเก็บไว้นานๆ ใช่ไหมล่ะครับ ทีนี้พอจะขายต่อหรือหยิบมาดูทีไรก็เสียดายทุกที (ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้เอาไปใช้อะไรเลยแท้ๆ) มาวันนี้ ผมเลยจะมาแชร์วิธีการเก็บรักษาแผ่นให้เหมือนใหม่ตลอดเวลา ซึ่งบอกไว้ก่อนครับว่า วิธีนี้ ต้องเริ่มตั้งแต่ตอนแกะกล่องเกม เวลาที่เราซื้อมาใหม่ๆ เลย โดยในตัวอย่างนี้ ผมจะทำตัวอย่างจากกล่องเกม PS4 ให้ดูกัน ส่วนกล่องเกมที่มีลักษณะการหุ้มพลาสติกคล้ายกัน ก็สามารถเอาไปปรับใช้ได้นะครับ อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม คัตเตอร์ (ใบมีดคมๆ) เทปกาวแบบใส แผ่นเกมที่เพิ่งซื้อมาใหม่…

Read More

AeternoBlade II เกม Action RPG ฝีมือคนไทย เตรียมอัพเดต Patch ใหม่ AeternoBlade II Director’s Rewind ยกเครื่องการเล่น เพิ่มความสนุกต้อนรับการวางจำหน่ายบน STEAM

AeternoBlade II เกม Action RPG แนว Hack&Slash ฝีมือคนไทยที่วางจำหน่ายแล้วบน PS4 และ Nintendo Switch มาคราวนี้ทีมงานได้จัดเต็มเพื่อต้อนรับการวางจำหน่ายบน STEAM ที่กำลังจะมาถึงในเร็ววันนี้ โดยเตรียมอัพเดต Patch ใหม่ที่มีชื่อว่า AeternoBlade II Director’s Rewind ซึ่งเป็นตัวอัพเดตฟรีสำหรับผู้ที่มีตัวเกมเดิมอยู่แล้ว โดยจะมีการปรับปรุงทั้ง UI และวิธีการเล่นเพื่อเพิ่มความสนุกแบบยกเครื่องกันเลยทีเดียว ใครที่เคยเล่นและไม่เคยเล่น เตรียมรอการอัพเดตใหม่นี้ได้เลย รายละเอียด Patch…

Read More

เปิดให้สั่งซื้อ Asphalt 9: Legends ได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดใน Nintendo Switch วันที่ 8 ตุลาคม

ความสนุกแบบอาร์เคดกำลังจะมาถึง Nintendo Switch ฟรีพร้อมด้วยดีคอลสุดพิเศษ ฟีเจอร์ใหม่ ๆ เช่น โหมดแบ่งหน้าจอในอุปกรณ์เดียวกัน แข่งด่วน และอีกมากมาย Gameloft ผู้นำในการพัฒนาและให้บริการเกมชั้นนำ ประกาศว่า Asphalt 9: Legends เกมภาคล่าสุดของแฟรนไชส์เกมแข่งรถทางมือถือเจ้าของรางวัลมากมายและยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลก เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วบน Nintendo Switch™ ใน Nintendo eShop โดย Asphalt 9: Legends จะเปิดให้เล่นทั่วโลกแบบดาวน์โหลดได้ฟรีในวันที่ 8 ตุลาคม…

Read More

รวมคลิปตัวอย่างเกมใหม่นินเทนโดที่เปิดตัวในงาน E3 2019

มาแล้วตามคำสัญญา คลิปเกมที่ประกาศเปิดตัวในงาน E3 2019 จากฝั่งค่ายแดงอย่าง Nintendo กันบ้าง เรียงตามอักษรเช่นเคย Animal Crossing: New Horizon Astral Chain Daemon X Machina The Legend of Zelda: Breath of the Wild sequel The Legend of Zelda:…

Read More

ลือ Nintendo Switch 2 รุ่นใหม่ จะวางจำหน่ายในปีนี้

เป็นที่คาดการณ์กันอย่างกว้างขวางว่า Nintendo จะเปิดตัว Nintendo Switch รุ่นใหม่ในราคาที่ถูกกว่า เพื่อเพิ่มยอดขายและขยายฐานเครื่องเล่นคอนโซลของตัวเองให้มากขึ้น  โดยข่าวลือดังกล่าว Nintendo Switch รุ่นใหม่นี้ จะสร้างออกมา 2 รุ่น นั่นคือ รุ่นประหยัด สำหรับผู้เล่นทั่วไป และรุ่นพรีเมี่ยมสำหรับเจาะกลุ่มเกมเมอร์ที่ต้องการฟีทเจอร์ที่ดีขึ้นจากรุ่นเดิม วารสารวอลล์สตรีท ได้มีรายงานว่า Nintendo Switch จะขยายฐานลูกค้าเพิ่ม โดยการรวมเอาคอนโซลสไตล์ “Pro” และรุ่นประหยัด(คาดว่าที่จะทำมาเพื่อแทนที่ 3DS) เพื่อชิงพื้นที่ส่วนแบ่งการตลาดของเกมคอนโซลให้มากขึ้น โดย Nintendo…

Read More

รีวิว : คุ้มมั้ย? ถ้าซื้อ Poké Ball Plus เพื่อเล่น Pokemon Go โดยเฉพาะ

Poké Ball Plus หรือเรียกสั้นๆว่า Poké  Ball Gadget สุดล้ำจากค่าย Nintendo เป็นอุปกรณ์เสริม สำหรับเกม Pokemon Let’s Go บน Nintendo Switch และ Pokemon Go บนมือถือ ซึ่งได้วางจะหน่ายไปเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ปีที่ผ่านมา พวกเราครอบครัวเล่นเกม ก็ได้ซื้อเจ้าบอลนี้มาใช้งานด้วยเช่นกัน หลายๆคนก็สงสัยว่าเจ้าบอลที่ว่านี้ ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูงนั้น มันเป็นสิ่งจำเป็นต่อการเล่น…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password