HeaderAds_www_728x90_002

LATEST NINTENDO NEWS

AeternoBlade II Director's Rewind

รีวิว AeternoBlade II : Director’s Rewind

นับเป็นเวลาเกือบหนึ่งปี หลังจากบริษัท Corecell Technology จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของคนไทยได้นำเกม AeternoBlade II ออกวางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซลทั่วโลก และเกมเมอร์ทั้งหลายก็ได้เข้าไปพิสูจน์ตัวเกมกันมาแล้ว แม้ว่ากระแสตอบรับในช่วงเวลานั้นจะมีทั้งแง่บวกและแง่ลบ แต่จุดหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือ AeternoBlade II ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทะเยอทะยาน กล้าคิดกล้าทำ และยอมทุ่มเทกำลังทั้งหมดในการผลักดันจนตัวเกมกลายเป็นที่รู้จักและมีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจน วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับการรีบูทครั้งใหญ่ที่จะทำให้ AeternoBlade II ขยับเข้าใกล้สิ่งที่เรียกว่า ความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น หรืออย่างน้อยที่สุด นี่คือ พลังที่จะทำให้วงการนักพัฒนาเกมไทยสว่างไสวขึ้นมาอีกครั้ง *** ขอขอบคุณโค้ดตัวเกม AeternoBlade ทั้ง 2…

Read More
Game Caster

Game Caster Season 2 เปิดรับอบรมแข่งขันแคสเกม ชิงทุนการศึกษา

โอกาสมาแล้ว!! สำหรับแคสเตอร์มือใหม่และมือสมัครเล่น มาทางนี้ รายการ Game Caster เล่นให้เด็กมันส์ดู Season 2 จัดเต็ม เปิดอบรมและแข่งขันแคสเกม ชิงทุนการศึกษารวม 20,000 บาท รับสมัครวันนี้ถึง 31 สิงหาคมศกนี้ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/3aTg3K2 เปิดรับสมัคร : วันที่ 25-31 สิงหาคม 2563ประกาศรายชื่อ : วันที่ 1 กันยายน 2563…

Read More

วิธีแกะแผ่นเกมยังไง ให้เหมือนใหม่ตลอด

เพื่อนๆ เกมเมอร์หลายคน คงเคยมี “กล่องเกม” ที่เราซื้อไว้ พอนานวันไปก็เริ่มมีรอยขีดข่วน รอยขนแมว รอยถลอกจากการเก็บไว้นานๆ ใช่ไหมล่ะครับ ทีนี้พอจะขายต่อหรือหยิบมาดูทีไรก็เสียดายทุกที (ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้เอาไปใช้อะไรเลยแท้ๆ) มาวันนี้ ผมเลยจะมาแชร์วิธีการเก็บรักษาแผ่นให้เหมือนใหม่ตลอดเวลา ซึ่งบอกไว้ก่อนครับว่า วิธีนี้ ต้องเริ่มตั้งแต่ตอนแกะกล่องเกม เวลาที่เราซื้อมาใหม่ๆ เลย โดยในตัวอย่างนี้ ผมจะทำตัวอย่างจากกล่องเกม PS4 ให้ดูกัน ส่วนกล่องเกมที่มีลักษณะการหุ้มพลาสติกคล้ายกัน ก็สามารถเอาไปปรับใช้ได้นะครับ อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม คัตเตอร์ (ใบมีดคมๆ) เทปกาวแบบใส แผ่นเกมที่เพิ่งซื้อมาใหม่…

Read More

AeternoBlade II เกม Action RPG ฝีมือคนไทย เตรียมอัพเดต Patch ใหม่ AeternoBlade II Director’s Rewind ยกเครื่องการเล่น เพิ่มความสนุกต้อนรับการวางจำหน่ายบน STEAM

AeternoBlade II เกม Action RPG แนว Hack&Slash ฝีมือคนไทยที่วางจำหน่ายแล้วบน PS4 และ Nintendo Switch มาคราวนี้ทีมงานได้จัดเต็มเพื่อต้อนรับการวางจำหน่ายบน STEAM ที่กำลังจะมาถึงในเร็ววันนี้ โดยเตรียมอัพเดต Patch ใหม่ที่มีชื่อว่า AeternoBlade II Director’s Rewind ซึ่งเป็นตัวอัพเดตฟรีสำหรับผู้ที่มีตัวเกมเดิมอยู่แล้ว โดยจะมีการปรับปรุงทั้ง UI และวิธีการเล่นเพื่อเพิ่มความสนุกแบบยกเครื่องกันเลยทีเดียว ใครที่เคยเล่นและไม่เคยเล่น เตรียมรอการอัพเดตใหม่นี้ได้เลย รายละเอียด Patch…

Read More

เปิดให้สั่งซื้อ Asphalt 9: Legends ได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดใน Nintendo Switch วันที่ 8 ตุลาคม

ความสนุกแบบอาร์เคดกำลังจะมาถึง Nintendo Switch ฟรีพร้อมด้วยดีคอลสุดพิเศษ ฟีเจอร์ใหม่ ๆ เช่น โหมดแบ่งหน้าจอในอุปกรณ์เดียวกัน แข่งด่วน และอีกมากมาย Gameloft ผู้นำในการพัฒนาและให้บริการเกมชั้นนำ ประกาศว่า Asphalt 9: Legends เกมภาคล่าสุดของแฟรนไชส์เกมแข่งรถทางมือถือเจ้าของรางวัลมากมายและยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลก เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วบน Nintendo Switch™ ใน Nintendo eShop โดย Asphalt 9: Legends จะเปิดให้เล่นทั่วโลกแบบดาวน์โหลดได้ฟรีในวันที่ 8 ตุลาคม…

Read More

รวมคลิปตัวอย่างเกมใหม่นินเทนโดที่เปิดตัวในงาน E3 2019

มาแล้วตามคำสัญญา คลิปเกมที่ประกาศเปิดตัวในงาน E3 2019 จากฝั่งค่ายแดงอย่าง Nintendo กันบ้าง เรียงตามอักษรเช่นเคย Animal Crossing: New Horizon Astral Chain Daemon X Machina The Legend of Zelda: Breath of the Wild sequel The Legend of Zelda:…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password