LATEST NEWS

Acer ร่วมกับ Porsche Design เปิดตัว Porsche Design Acer Book RS

ความลงตัวของการผสมผสานดีไซน์ระดับไฮเอนด์กับสุดยอดเพอร์ฟอร์แมนซ์ Porsche Design จับมือ Acer ผนึกปรัชญาการออกแบบสำหรับการใช้งานของPorsche Design เข้ากับแนวคิดทางวิศวกรรมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีจาก Acer สร้างสรรค์ผลงานที่มีเอกลักษณ์และล้ำสมัย  Porsche Design Acer Book RS ไฮเอนด์โน้ตบุ๊คที่ผสมสานเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ากับองค์ประกอบที่พิถีพิถันและเรียบง่าย. Porsche Design Acer Book RS มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 1.2 กก. ขับเคลื่อนด้วย11th Gen Intel® Core™ Processors…

Read More

Acer ประกาศไลน์อัพล่าสุดของผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กสายคอนซูมเมอร์ในตระกูล Acer Swift, Spin และ Aspire

Acer เผยโฉมโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ อัพเดททุกไลน์อัพนำทัพด้วยรุ่นที่ได้รับความนิยม Swift, Spin และ Aspire มาพร้อมโปรเฟสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด 11th Gen Intel® Core™  และ Intel® Iris® Xe ภายใต้แนวคิดที่สามารถพกพาได้สะดวก คุณสมบัติใช้งานง่าย ดีไซน์โดดเด่น รวมถึงตัวเครื่องที่มีความบางและน้ำหนักเบา Acer Swift 3X ใหม่ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11th  Gen Intel® Core™ processors…

Read More

Game Caster SS2 EP.4 เรียนรู้ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร กับ ครูทอม คำไทย กันต่อ

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Game Caster เล่นให้เด็กมันส์ดู Season 2 เรียนรู้เส้นทางการเป็นแคสเตอร์ระดับมืออาชีพ ไปพร้อมกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 คน ที่จะมาเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และต้องฝ่าฟันบททดสอบของทางรายการเพื่อพิสูจน์ความเป็นเกมเมอร์ ผู้ที่ผ่านบททดสอบต่างๆ ไปจนถึงรอบสุดท้ายและได้เป็นสุดยอดเกมแคสเตอร์ จะได้รับทุนการศึกษารวม 20,000 บาท และโอกาสการทำงานในวงการเกม  ก่อนอื่นเรามาทบทวนความจำกันดีกว่า ใน EP.3 ที่ผ่านมา ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 คน ได้รับการอบรมจาก คุณจักรกฤต โยมพยอม หรือ…

Read More

เก็บเสื้อผ้าเตรียมเที่ยวท้าความหนาวกับ THE SIMS 4 SNOWY ESCAPE วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้

ตะลุยไปยังโลกแห่งการท่องเที่ยวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากประเทศญี่ปุ่นในภาคเสริมใหม่ล่าสุด สำหรับทั้งบนพีซี และเครื่องเกมคอนโซล ชมตัวอย่าง The Sims 4 Snowy Escape เรดวูดซิตี แคลิฟอร์เนีย, 21 ตุลาคม 2563 – วันนี้ บริษัท Electronic Arts Inc. (NASDAQ: EA) และ Maxis™ ประกาศว่า The Sims™ 4 Snowy Escape…

Read More

Cris Tales ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายเป็นช่วงต้นปี 2021 พร้อมลงครบทุกแพลตฟอร์ม

ในวันนี้ Cris Tales เกม JRPGs แบบคลาสสิคที่หลายคนรอคอยได้มีการประกาศเลื่อนการจัดจำหน่ายโดยคุณ Carlos Rocha Silva ผู้บริหาร Dreams Uncorporated และ SYCK ที่พัฒนาเกม Cris Tales ตั้งแต่ช่วงปี 2014 ดังต่อไปนี้ “ สำหรับแฟนเกม Cris Tales ทุกคนขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจในเกมของเรา เราเริ่มพัฒนา Cris Tales ในปี 2014…

Read More

กราวิตี้ จัดงานใหญ่ มอบรางวัลการแข่งขัน Ragnarok Online + Fan meeting

กราวิตี้ ตอกย้ำความสำเร็จผู้พัฒนาเกมส์จากเกาหลีใต้ ประกาศ Roadmap 2021 เดินหน้าพัฒนาเกมส์และปรับไอเท็มใหม่เอาใจเกมเมอร์ คาด 2 ปีได้ใช้เซิร์ฟเวอร์เหมือนเกาหลีแน่นอน พร้อมจัดงานใหญ่ มอบรางวัลการแข่งขัน Ragnarok Online “The First War Championship” ศึกระเบิดความมันส์กับปฐมบททัวร์นาเมนต์ระดับโลก โดยปีนี้ กิลด์ L E G E N D • Seekër จาก SERVER…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password