หลอนเร็วขึ้น Remothered : Broken Porcelain ประกาศจำหน่ายวันที่ 13 ตุลาคม 2020 ทุกแพลตฟอร์ม พร้อมรองรับภาษาไทยเฉพาะบนคอนโซล

Remothered Broken Porcelain

เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเมื่อเกม Remothered : Broken Porcelain จาก Modus Games ประกาศเลื่อนวันจำหน่ายเร็วขึ้นกว่าเดิม 1 อาทิตย์ จากเดิมที่มีกำหนดจำหน่ายในวันที่ 20 ตุลาคม 2020 เป็นวันที่ 13 ตุลาคม 2020

Remothered : Broken Porcelain

เนื่องจากช่วงปลายเดือนตุลาคมที่จะถึงเป็นช่วงเวลาของเทศกาลฮาโลวีน ทำให้เกมสยองขวัญทั้งหลายต่างเลือกที่จะเปิดตัวท้าชนให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความสยองขวัญกันในช่วงเทศกาลนี้ โดยทางผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ Modus Games กล่าวว่า “ นี่เป็นเดือนที่ปั่นป่วนมากโดยเฉพาะเกมสยองขวัญ แม้ว่าวันที่จะก้าวไปข้างหน้าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราต้องการให้แฟนซีรี่ย์สยองขวัญพร้อมสัมผัสกับเกมที่ยอดเยี่ยมที่กำลังจะเปิดจำหน่ายในช่วงเทศกาลฮาโลวีนด้วย Remothered : Broken Porcelain “

Remothered : Broken Porcelain

Remothered : Broken Porcelain จำหน่ายพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ในราคา $29.99 เพื่อสานต่อเรื่องราวอันเข้มข้นและดำมืดยิ่งกว่าเดิมจาก Tormented Fathers ทั้งในด้านของระบบการเล่นใหม่ที่ปรับปรุงจากเดิมให้ดูสมจริงกับการเอาตัวรอด และประสบการณ์ของการล่าและถูกล่า. พิเศษไปกว่านั้นสำหรับเกมเมอร์ชาวไทยที่ไม่ควรพลาดด้วยการรองรับภาษาไทยบนคอนโซลเพิ่มความเข้าใจในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ซีรี่ย์เกม Remothered ถูกดำเนินเรื่องราวต่อโดย Chris Darril จาก Darril Arts ผู้เขียนบทสุดระทึกในภาคแรกและทีมพัฒนาเกมที่จะทำให้ความหลอนใน Broken Porcelain นั้นสูงสุดขีดไปอีกขั้นโดย Stormind Games

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม Remothered : Broken Porcelain ได้ที่

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://www.remothered.com/
Facebook : https://www.facebook.com/RipplesTH/

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ary and the Secret of Seasons วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมรองรับภาษาไทยในราคาเพียง 990 บาทบน PSN สโตร์ไทย

1 Comment

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password

%d bloggers like this: